Trường THCS Lộc Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC. GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU. HỌC SINH TIÊU BIỂU. NHỮNG ĐỊA CHỈ ĐỎ. ĐIỀU LỆ TRƯỜNG HỌC. XEM VIDEO HÒ KHOAN CỦA HỌC SINH 6B, 8B. KIẾN THỨC PHỔ THÔNG. VĂN HỌC NGHỆ THUẬT. CÔNG KHAI CƠ SỞ GD. TRÒ CHƠI DÂN GIAN. BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN. TƯ LIỆU DẠY HỌC. GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG. HÒ KHOAN LỆ THỦY. CÁC BÀI HÁT VỀ LỆ THỦY. THỐNG KÊ TRUY CẬP. Số người đang online 45. Số lượt truy cập 340297. MẪU PHIẾU BỔ SUNG LÝ LỊCH. MẪU BIÊN BẢN KIỂM TRA SỔ GHI ĐẦU BÀI. Xem các tin khác. Xem các tin khác. Xem các tin.

OVERVIEW

This domain thcslocthuy.edu.vn currently has a traffic classification of zero (the smaller the more users). We have probed three pages within the domain thcslocthuy.edu.vn and found zero websites referring to thcslocthuy.edu.vn.
Pages Analyzed

THCSLOCTHUY.EDU.VN RANKINGS

This domain thcslocthuy.edu.vn has seen alternating quantities of traffic through the year.
Traffic for thcslocthuy.edu.vn

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for thcslocthuy.edu.vn

Last Year
Traffic ranking by day of the week for thcslocthuy.edu.vn

LINKS TO WEB PAGE

WHAT DOES THCSLOCTHUY.EDU.VN LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of thcslocthuy.edu.vn Mobile Screenshot of thcslocthuy.edu.vn Tablet Screenshot of thcslocthuy.edu.vn

THCSLOCTHUY.EDU.VN HOST

We observed that a lone root page on thcslocthuy.edu.vn took two thousand seven hundred and fifty-seven milliseconds to download. I could not detect a SSL certificate, so in conclusion I consider this site not secure.
Load time
2.757 seconds
SSL
NOT SECURE
Internet Address
210.245.90.195

SERVER OPERATING SYSTEM

I observed that this website is operating the Microsoft-IIS/7.5 os.

PAGE TITLE

Trường THCS Lộc Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình

DESCRIPTION

CONTENT

This domain thcslocthuy.edu.vn had the following in the homepage, "XEM VIDEO HÒ KHOAN CỦA HỌC SINH 6B, 8B." Our analyzers observed that the webpage stated " CÔNG KHAI CƠ SỞ GD." The Website also stated " GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG. CÁC BÀI HÁT VỀ LỆ THỦY. Số người đang online 45. Số lượt truy cập 340297. MẪU PHIẾU BỔ SUNG LÝ LỊCH. MẪU BIÊN BẢN KIỂM TRA SỔ GHI ĐẦU BÀI."

VIEW OTHER DOMAINS

Trường THCS Long Hưng A

Thần tượng Bác Hồ qua nguồn cảm nhận từ phía bên kia. Để có thêm tài liệu tham khảo trong cuộc vận động nghiên cứu, học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và nhân dịp kỷ niệm 40 năm làm theo di chúc của Người, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đăng bài viết của tác giả Trần Chung Ngọc, đăng trên web sachhiem. net ngày 17-5-2007, báo Văn nghệ TPHCM đăng lại ngày 13-8-2009.

Default Parallels Plesk Panel Page

This page is generated by Parallels Plesk Panel. The leading hosting automation software. You see this page because there is no Web site at this address. Create domains and set up Web hosting using Parallels Plesk Panel. Parallels is a worldwide leader in virtualization and automation software that optimizes computing for consumers, businesses, and Cloud services providers across all major hardware, operating systems, and virtualization platforms.

Trường THCS Lý Tự Trọng

Thầy và Trò trường THCS Lý Tự Trọng quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Tổ Toán - Lý - Tin. Tổ Sinh - Hoá - Địa. Tổ NN - ÂN - MT - TD. Tin tức - Sự kiện. Giáo dục - Đào tạo. Văn bản - Hướng dẫn. Bình văn, bình thơ. Hoạt động Văn nghệ - TDTT.

Website của Trường THCS Lý Tự Trọng TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Website của Trường THCS Lý Tự Trọng TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Thứ Sáu, ngày 30 tháng 3 năm 2012. THCS LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC TRỌNG THỂ. LỄ BẾ GIẢNG VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012-2013. Quang cảnh lễ bế giảng. Cũng dịp nầy học sinh nhà trường đã được bàn giao về địa phương An Xuân và Phước Hòa sinh hoạt hè 2013. Năm học 2012-2013 trường có. 374 em hs giỏi cấp trường. 238 HSG Thành phố, 17 HSG Tỉnh Toàn cấp. Lãnh đạo An Xuân và Phước Hoà đang trao thưởng cho HSG nhất khối 6,7,8,9.

Trường THCS Mai Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình

Tổ Khoa học xã hội. QUẢN LÝ ĐIỂM TRỰC TUYẾN. Đề án tinh giảm biên chế. TRAO ĐÔ I KINH NGHIÊ M. CÔNG KHAI CƠ SỞ GIÁO DỤC. THƯ VIỆN - Y TẾ HỌC ĐƯỜNG. VĂN BẢN BỘ, SỞ, PHÒNG MỚI. CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI TRANG WEB CỦA TRƯỜNG THCS MAI THỦY. Một số thủ thuật dạy đọc môn Anh Văn.